Hỗ trợ Kỹ thuật Chuyển giao phần mềm Alibre cho Doanh nghiệp

“Luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình”

Chu trình hỗ trợ, đồng hành cùng Khách hàng

Nền tảng chuyên sâu về kỹ thuật, đội ngũ chuyên viên 4CTECH Vietnam hơn ai hết hiểu rõ nhất các giải pháp bản quyền CAD/CAM. Đặc biệt được training đào tạo trực tiếp từ nhiều hãng. Chúng tôi đã và đang giúp đỡ hàng nghìn Công ty Việt Nam và nước ngoài sử dụng bản quyền Alibre tận dụng triệt để khoản đầu tư phần mềm của mình với uy tín:

Trọn bộ Video hướng dẫn

HỘI THẢO & HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Cam kết hỗ trợ đào tạo & Dịch vụ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất

Hỏi đáp

 Q   Phần mềm Alibre bản quyền có sử dụng vĩnh viễn không?
 A   Tất cả các bản của Alibre phát hành giấy phép bản quyền vĩnh viễn cho người dùng.


 Q   Tính năng & Giao diện của phần mềm Alibre có dễ sử dụng & mạnh mẽ không?
 A   Với giao diện quen thuộc và cách bố trí công cụ tối ưu thao tác sẽ giúp người dùng hoàn toàn dễ dàng sử dụng và làm chủ công cụ một cách nhanh chóng. Không mất thời gian học lại phần mềm.


 Q   Phần mềm Alibre có mở và làm việc được file của các phần mềm khác không?
 A   Một trong những tính năng nổi trội của phần mềm Alibre là mở và làm việc trực tiếp được nhiều định dạng file: File trung gian IGS, STEP; file bản vẽ CAD DWG, DXF; file phần mềm SolidWorks *.sldprt, *.sldasm; file phần mềm Catia *.CATPart *.CATProducts


 Q   Chúng tôi mua Alibre bản quyền thì được những quyền lợi gì?
 A   Quyền lợi thì rất nhiều: Được sử dụng phần mềm đáp ứng hoàn toàn cho công việc với chi phí cực thấp (không còn lo sợ cơ quan luật thanh tra phạt bản quyền). Được hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi (như hỗ trợ cài đặt phần mềm, được tặng khóa học, tài liệu hướng dẫn sử dụng… hoàn toàn miễn phí). Ngoài ra, công việc gặp khó khăn đội ngũ kỹ thuật chúng tôi cũng có thể hỗ trợ một cách nhanh chóng.