Alibre | Data Design VietNam Alibre | Data Design VietNam

Chi tiết tin tức
Vitamin được sản xuất bằng công nghệ in 3D - đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dinh dưỡng cá nhân


Ngày tạo: 17/09/2020 11:40:50 SA

Những tiến bộ công nghệ lớn trong ngành sản xuất thực phẩm đã tạo ra không gian cho các công ty có tư duy tương lai như Nourishing, công ty khởi nghiệp về in vitamin 3D đặt riêng đầu tiên trên thế giới.

 

Sử dụng công thức pectin đã được cấp bằng sáng chế, nó cho phép khách hàng kết hợp bảy thành phần hoạt tính trong một loại ‘gumm’ có thể ăn được để phù hợp với nhu cầu sức khỏe của chính họ - cho dù đó là giải quyết sự thiếu hụt một loại vitamin nhất định hay đang cố gắng đạt được một mục tiêu cụ thể.

 

Martyn Catchpole, Giám đốc Công nghệ tại Nourishing, đã dành 18 tháng để nghiên cứu công nghệ lý tưởng giúp công ty đứng ngoài các đối thủ cạnh tranh bằng các phương pháp truyền thống.

 

Một trong những lý do chính là chúng ta có thể đối phó với một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của vitamin, chẳng hạn như ánh sáng, nhiệt, độ ẩm hoặc cách phản ứng của mỗi loại vitamin.

 

"Sử dụng thực phẩm bổ sung được sản xuất hàng loạt, có thể mất hai năm để chúng rời khỏi nhà máy và lên kệ tại nhà, điều này có thể ảnh hưởng đến lượng thức ăn bạn hấp thụ.

 

"Trong hai năm qua, nhu cầu cá nhân hóa của người tiêu dùng đã có những thay đổi lớn và đã chuyển từ sản xuất" một kích thước cho mọi người ".

 

Mọi người nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của dinh dưỡng trong việc đáp ứng nhu cầu, chế độ ăn uống, mục tiêu sức khỏe, ... hơn bao giờ hết.

 

“Là một công ty công nghệ, không chỉ là một công ty về vitamin hay sức khỏe, chúng tôi có thể sử dụng các quy trình và sản phẩm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng”

 

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Vitamin được sản xuất bằng công nghệ in 3D - đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dinh dưỡng cá nhân

 

Có trụ sở tại Birmingham, Nourishing là sản phẩm trí tuệ của doanh nhân nối tiếp Melissa Snover và công việc kinh doanh đang phát triển nhanh chóng kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2019, với đội ngũ khoảng 40 nhân viên được mở rộng.

 

Theo báo cáo, so với các chất bổ sung vitamin được sản xuất hàng loạt truyền thống, kẹo cao su này một ngày hiệu quả hơn 99% và có tỷ lệ hấp thụ cao hơn 70%.

 

Vì là một sản phẩm dựa trên thực phẩm, Nourishing sử dụng mô hình sản xuất kết hợp, thay vì Mô hình lắng đọng hợp nhất (FDM) phổ biến hơn, có xu hướng sử dụng nhựa làm vật liệu in.

 

Khách hàng điền vào bảng câu hỏi trực tuyến để tạo hồ sơ vitamin theo yêu cầu của họ, chọn bảy thành phần hoạt tính từ một loạt 28, bao gồm Vitamin B12, Vitamin C, Chiết xuất Sắt và Gừng, cũng như các siêu thực phẩm như Maca Powder, Ashwagandha và Tart Cherry .

 

Một tệp hướng dẫn chuyển động được tạo ra và gửi đến máy in, với quá trình này mất khoảng mười phút để tạo ra kẹo dẻo nhiều lớp.

 

Catchpole cho biết rất nhiều công việc đã được nghiên cứu để tìm ra công nghệ đáp ứng cho những nhu cầu cụ thể như vậy, nhưng tin rằng Nourishing sẽ cung cấp một ví dụ cho các nhà sản xuất thực phẩm để áp dụng các phương pháp mới.

 

Ông nói: “Đây là tất cả về việc sử dụng công nghệ một cách hiệu quả nhất để cải tiến các phương pháp sản xuất truyền thống và đạt được các mục tiêu cụ thể. Chúng tôi sử dụng mô hình kết hợp cho phép chúng tôi tùy chỉnh đầy đủ các vitamin bằng cách sử dụng bao gói pectin đã được cấp bằng sáng chế, do đó giúp khách hàng kiểm soát hoàn toàn các ngăn xếp của họ“

 

Quá trình in mất từ ​​năm đến mười phút và máy in sử dụng tệp hướng dẫn chuyển động để cho máy in biết cách di chuyển và thời điểm đặt vật liệu kết dính.

 

"Với Nouised, các ống khói được xếp chồng lên nhau riêng biệt trong bao bì hoàn toàn có thể phân hủy và bền vững, vì vậy việc mở một lớp niêm phong sẽ không ảnh hưởng đến các ống khói khác. Tôi tin rằng trong mười năm tới, in 3D trong thị trường thực phẩm và chăm sóc sức khỏe có tiềm năng tăng trưởng rất lớn. Người tiêu dùng ngày nay hiểu biết sâu sắc hơn bao giờ hết và nhu cầu về các sản phẩm được cá nhân hóa nhiều hơn sẽ không phụ thuộc vào các nguyên liệu chất lượng cao." - Catchpole chia sẻ

 

Nguồn: Businesscloud

Data Design Việt Nam

https://datadesign.vn/


© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam