Alibre | Data Design VietNam Alibre | Data Design VietNam

Chi tiết tin tức
TÙY CHỈNH GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG KEYSHOT


Ngày tạo: 14/09/2020 11:53:41 SA

KeyShot giúp dễ dàng tạo hình ảnh chân thực. Giao diện người dùng là trọng tâm của việc làm cho quy trình trở nên đơn giản và trực quan, nhưng bạn có biết bạn có thể thiết lập và tùy chỉnh giao diện người dùng cho quy trình làm việc cá nhân của mình không? Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét cách tùy chỉnh giao diện người dùng KeyShot để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 

 

Tùy chỉnh giao diện người dùng của KeyShot

Giao diện người dùng (UI) của KeyShot được thiết kế để dễ sử dụng với đầy đủ khả năng tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Trong KeyShot, bạn sẽ tìm thấy Workspaces ở phía trước của the KeyShot Ribbon, ngay phía trên Chế độ xem thời gian thực. The dropdown thả xuống cung cấp các cài đặt trước bố cục giao diện người dùng khác nhau và một tùy chọn để lưu của riêng bạn.

clip

 

Tùy chỉnh Ribbon và Thanh công cụ

Với không gian làm việc Start - up được chọn, hãy bắt đầu với việc tùy chỉnh Ribbon. 

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-keyshot-ribbon

Nhấp chuột phải vào Ribbon để xem menu cho phép bạn bật và tắt các công cụ khác nhau tùy thuộc vào cấu hình nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Menu này cũng cho phép bạn ẩn hoặc hiển thị văn bản xuất hiện bên dưới mỗi biểu tượng.

 

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-keyshot-toolbar-ui

Nhấp chuột phải vào Thanh công cụ (dọc theo phần dưới cùng của KeyShot) để chọn giữa ba kích thước biểu tượng và bật hay tắt văn bản. Theo cách tương tự, bấm chuột phải vào Library and Project window tabs mà bạn đã làm với Ribbon ở trên cùng.

 

Gắn và tháo

Giao diện của KeyShot cũng cho phép gắn và tháo các bảng và cửa sổ, đồng thời cho phép bạn di chuyển các bảng và cửa sổ đó vào bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Các bảng điều khiển có thể được xếp chồng lên nhau cũng như bên cạnh nhau và chúng cũng có thể được tháo rời và để chúng tự do trôi nổi ở bất kỳ đâu trên màn hình của bạn hoặc trên một màn hình khác. Điều này làm cho việc tối ưu hóa không gian làm việc và các công cụ trở nên vô cùng dễ dàng cho bất kỳ dự án nào dù lớn hay nhỏ.

 

Chuyển đổi không gian làm việc

Một lần nữa, nếu bạn muốn dễ dàng chuyển đổi giữa các bố cục giao diện người dùng khác nhau, hãy điều hướng đến menu thả xuống Workspaces và chọn tùy chọn đặt trước trong danh sách. Khi bạn cài đặt KeyShot lần đầu tiên, bạn sẽ thấy WorkSpace Start-up. Đối với bố cục KeyShot tiêu chuẩn, hãy chọn Default workspace.

 

Không gian làm việc cũng cho phép bạn thêm không gian làm việc tùy chỉnh, thực hiện thay đổi và quản lý không gian làm việc hiện có. Ở cuối danh sách, bạn sẽ thấy tùy chọn chuyển đổi giữa Light Theme and Dark Theme. The Light Theme là mặc định nhưng nhanh chóng được thay đổi theo sở thích của bạn và được lưu cùng với không gian làm việc của bạn.

.

Chuyển đổi giữa các cài đặt trước không gian làm việc, bạn có thể thấy một số bố cục khác nhau được cung cấp dưới dạng cài đặt trước. Bất kỳ cấu hình nào trong số này đều có thể được điều chỉnh để phù hợp hơn với nhu cầu cá nhân của bạn hoặc được xây dựng hoàn toàn từ đầu.

 

Thêm Workspaces

Nếu bạn đã tạo một không gian làm việc mà bạn đặc biệt thích, hãy chuyển đến menu thả xuống Workspace, chọn Add ... và đặt tên cho không gian làm việc mới của bạn. Sau khi được thêm, hãy truy cập nó bất kỳ lúc nào từ menu thả xuống Workspaces giống như bất kỳ cài đặt trước nào khác.

 

Mặt khác, nếu bạn muốn xóa không gian làm việc, hãy chọn Quản lý ... từ trình đơn thả xuống, chọn không gian làm việc mong muốn và chọn Delete Workspace (biểu tượng thùng rác). Trong cửa sổ này, bạn cũng có thể nhập không gian làm việc hiện có, xuất không gian làm việc hiện tại và hoàn nguyên không gian làm việc về cài đặt mặc định của chúng.

 

Bố cục KeyShot có thể rất cụ thể đối với quy trình thiết kế hoặc quy trình làm việc sáng tạo. Vì vậy, hãy nhớ dành chút thời gian để khám phá các tùy chọn khác nhau có sẵn cho thanh công cụ, không gian làm việc và bố cục cửa sổ, để thiết lập bố cục giúp trải nghiệm của bạn hiệu quả và không phức tạp miễn phí càng tốt. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về giao diện người dùng, hãy xem Hướng dẫn sử dụng KeyShot.

 Data Design Việt Nam 

Nguồn: Keyshot 

http://datadesign.vn


© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam