Alibre | Data Design VietNam Alibre | Data Design VietNam

Chi tiết tin tức
Tích hợp công nghệ quét 3D Artec để thiết kế ngược các thành phần đầu máy kéo


Ngày tạo: 14/09/2020 5:08:11 CH

Taylor Attachments, một nhà sản xuất giá đỡ chuyển đổi đầu máy kéo có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã khai thác một máy quét 3D Artec Eva để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế ngược các thiết bị cũ.

Cùng với việc thiết kế và sản xuất nguyên phụ liệu cho các ngành nông nghiệp và thương mại quốc gia, công ty thường xuyên nhận được các thiết bị từ cơ sở khách hàng hoạt động không bình thường và cần được phục hồi. 

Trước đây, anh đã từng vẽ thủ công các bộ phận này bằng bút mực, bút chì, thước kẹp và thước kẻ, trước khi bắt đầu công việc tạo mẫu và thực hiện các thay đổi thứ cấp. Đó là một quá trình mà công ty có thể mất tới ba tuần để hoàn thành - miễn là 12 giờ cho các bản vẽ ban đầu và sau đó là nhiều ngày và nhiều tuần tạo mẫu, tham khảo chéo và kiểm tra kỹ lưỡng.

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Tích hợp công nghệ quét 3D Artec để thiết kế ngược các thành phần đầu máy kéo

 

Thông qua Đại lý được chứng nhận Vàng  Europac 3D của Artec , Taylor Attachments đã đưa công nghệ quét của Artec vào quy trình làm việc của mình, tích hợp máy quét cầm tay Artec Eva  để giảm thời gian sản xuất mô hình kỹ thuật số từ vài tuần xuống còn một ngày.

“Với Artec Eva, chỉ mất khoảng 20 phút để quét toàn bộ phần đầu, sau đó thêm 20 phút để xử lý hậu kỳ mọi thứ trong Artecc Studio và sau đó, mô hình 3D từ Studio sẽ được gửi đến đội ngũ thiết kế nội bộ của chúng tôi,” Mark Taylor nhận xét về Taylor Attachments. “Những gì họ làm là sử dụng bổ trợ Xtract3D cho SOLIDWORKS để tạo ra một mô hình 3D đẹp, có độ chính xác cao, sẵn sàng bảo vệ 100%.

“Sau đó, nó ngay lập tức được gửi đến một trong những đối tác cắt laser của chúng tôi, tất cả đều làm việc theo tiêu chuẩn cao nhất. Những gì chúng ta đang xem xét về thời gian dự án cá nhân với Artec Eva? Mọi thứ từ đầu đến cuối trong vòng chưa đầy 24 giờ. Đó là nó. So sánh điều đó với bảy ngày đến hai đến ba tuần mà chúng tôi đã mất khi chúng tôi làm theo cách cũ. Đơn giản là chúng ta sẽ không quay trở lại nữa. "

Nguồn: Tctmagazine
Data Design Việt Nam
https://datadesign.vn/


© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam