Alibre | Data Design VietNam Alibre | Data Design VietNam

Chi tiết tin tức
Thuật toán Global Registration hoạt động nhanh hơn tới 20 lần trong Artec Studio 12,1


Ngày tạo: 14/09/2020 4:33:13 CH

Tiết kiệm thời gian xử lý dữ liệu 3D với thuật toán Global Registration cực nhanh trong phần mềm quét 3D Artec Studio 12.1 khi sử dụng nó với máy quét Artec 3D và cảm biến của bên thứ ba.

Chúng tôi rất vui mừng khi được thông báo tin tức này: phiên bản Artec Studio mới nhất, đã được phát hành trực tuyến, có thể giúp bạn tiết kiệm đến vài giờ trong quá trình xử lý hậu kỳ - tất cả là nhờ các thuật toán được sắp xếp hợp lý, đặc biệt là Đăng ký toàn cầu.

GlobalRegistration luôn là một trong những hoạt động sử dụng nhiều tài nguyên nhất trong xử lý dữ liệu. Thuật toán này chuyển đổi tất cả các khung 3D (hoặc ảnh được chụp trong quá trình quét) thành một hệ tọa độ duy nhất sử dụng thông tin về vị trí của các khung so với nhau. Về bản chất, mỗi khung được đăng ký trong hệ tọa độ toàn cầu.

Việc xử lý các tập dữ liệu lớn trong quá trình Đăng ký Toàn cầu thường mất khá nhiều thời gian trong các phiên bản trước của Artec Studio. Điều này đặc biệt đúng với chế độ Geometry + Texture, trái ngược với chế độ Geometry, sử dụng cả hình học và kết cấu của đối tượng để tìm vị trí tối ưu của mỗi khung hình. Đảm bảo độ chính xác cao nhất của việc định vị, Geometry + Texture đã được chứng minh là chế độ phổ biến nhất với khách hàng của chúng tôi và chính việc tối ưu hóa chế độ này mà bộ phận R&D của Artec đã nỗ lực thực hiện.

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-GlobalRegistration has proved to work 16 times faster for an average full-body scan.

GlobalRegistration đã được chứng minh là hoạt động nhanh hơn 16 lần khi quét toàn bộ cơ thể trung bình.

Một cách định vị khung hình mới đã giúp giảm đáng kinh ngạc thời gian xử lý hậu kỳ. Các thử nghiệm của chúng tôi đã chỉ ra rằng thuật toán Đăng ký toàn cầu được tăng cường hoạt động nhanh hơn tới 20 lần trong chế độ Hình học + Kết cấu! Ví dụ: đối với một lần quét toàn thân trung bình bao gồm 1.500 khung hình, GlobalRegistration mất 38 phút để hoàn thành trong AS 11, khoảng 10 phút trong AS 12 và 2 phút 20 giây đáng kinh ngạc trong AS 12.1 - nhanh hơn 16 lần!

GlobalRegistration mới mang lại cảm giác như một món quà trời cho thực sự khi làm việc trong các dự án lớn hơn. Chúng tôi đã thử nghiệm hiệu suất của nó trên tập dữ liệu 9.200 khung hình của một chiếc xe lớn và tự hào chia sẻ kết quả:

AS 11: 1 giờ 56 m

AS 12: 57 m

AS 12.1: 6 m 8 giây

Đi từ gần 2 giờ đến 6 phút - thậm chí chúng tôi rất ấn tượng!

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Chiếc xe được quét bằng Artec Eva để kiểm tra tốc độ GlobalRegistration.

Chiếc xe được quét bằng Artec Eva để kiểm tra tốc độ Global Registration.

Tốc độ cực nhanh của việc đăng ký khung hình không ảnh hưởng đến chất lượng của mô hình 3D cuối cùng. Chế độ tăng cường không chỉ hoạt động cho tất cả các máy quét Artec chụp hình học và kết cấu, mà còn cho các cảm biến 3D tương thích với Artec Studio Ultimate.

Ngoài Đăng ký toàn cầu được sắp xếp hợp lý, bản phát hành hiện tại cung cấp một số bản sửa lỗi và cung cấp trải nghiệm người dùng và điều hướng nâng cao, bổ sung thêm các phím nóng và nút hoàn tác / làm lại trong các công cụ chỉnh sửa.

Nguồn: Artec3D


© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam