Alibre | Data Design VietNam Alibre | Data Design VietNam

Chi tiết tin tức
Thiết kế bình lọc nước chiếu sáng giành giải thưởng cực khủng nhờ vào Keyshot


Ngày tạo: 15/09/2020 10:56:22 SA

Christoph Kuppert là một Nhà thiết kế Sản phẩm từng đoạt giải thưởng đến từ Đức. Thiết kế mới nhất của anh - Bottlelight, là một máy lọc nước UV di động với đèn cắm trại. Bottlelight đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm Châu Âu, Giải thưởng Thiết kế Sinh viên, Giải thưởng Khái niệm Spark và Giải thưởng Thiết kế Công nghiệp Industart.

 

Hình dung thiết kế

Chúng tôi thích xem cách m

 

Đây là cách anh ấy truyền đạt nó bằng lời nói:

Khi bạn đi ba lô, không gian ở mức cao - The Bottlelight tiết kiệm không gian bằng cách kết hợp hai điều cần thiết: máy lọc nước UV di động với đèn cắm trại. Chỉ trong 60 giây, đèn LED UV loại bỏ 99,9% vi khuẩn trong 1 lít nước. Một tấm phản xạ 45 ° ở phía dưới cung cấp nguồn sáng đơn giản và không bị chói vào ban đêm. Đáy không vặn được giúp dễ dàng vệ sinh và móc cài bằng carabineer ở trên cùng cung cấp khả năng gắn vô tận. Được xây dựng từ các bộ phận bằng nhôm chịu áp lực bền và kính chống vỡ, nó sẽ tồn tại qua nhiều cuộc phiêu lưu. Và Keyshot là công cụ biến những điều tưởng chừng khó thực hiện như vậy đã trở thành hiện thực.

 

Và đây là cách anh ấy truyền đạt nó bằng KeyShot:

 

 

 

"Đây là dự án đầu tiên mà tôi sử dụng KeyShot. Nó ngay lập tức giúp tôi hình dung thiết kế trong giai đoạn đầu để có cảm giác về diện mạo mà tôi mong muốn. KeyShot nhanh và dễ học. Tôi đã thử các phần mềm kết xuất khác nhưng không có gì dễ dàng bằng để chọn trong khi cung cấp kết xuất tuyệt vời. " Cha đẻ của Bottelight phát hiểu

 

Đối với những người quan tâm đến Thiết kế Công nghiệp, anh ấy có một điều muốn truyền lại. "Nếu bạn là người có tư duy cởi mở và muốn học cách giải quyết vấn đề thì đây là công việc hoàn hảo dành cho bạn."

 

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-christoph-kuppert-bottlelight-keyshot-01.jpg

 

Dự án và kỹ năng của Christoph là minh chứng cho những gì bạn có thể hoàn thành với các công cụ phù hợp và những gì bạn có thể làm với KeyShot ngay từ đầu.

KeyShot nhanh và dễ học.

 

Data Design Việt Nam

 

Nguồn: Keyshot 

http://keyshot.com.vn

 


© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam