Alibre | Data Design VietNam Alibre | Data Design VietNam

Chi tiết tin tức
Tham gia Lặn với Cano In 3D dưới nước : AMAZEA


Ngày tạo: 18/09/2020 9:36:09 SA

Một mục tiêu bất thành văn của cộng đồng in 3D nói chung dường như là in mọi loại phương tiện. Chúng ta có in xe đạp, xe máy, ô tô, xe buýt và thuyền. Và bây giờ có một chiếc xe cano dưới nước cũng được in 3D: AMAZEA từ JAMADE có trụ sở tại Đức.

“AMAZEA là bước đột phá đầu tiên trong ngành với tiềm năng là công nghệ phương tiện hàng hải và trải nghiệm của người tiêu dùng trong các môn thể thao dưới nước trên toàn thế giới,” Janko Duch, Giám đốc điều hành của JAMADE cho biết. "Máy bay phản lực phong cách sống" không cần giấy phép điều hành và có thể được sử dụng bởi hầu hết với các lứa tuổi với điều khiển lái trực quan. Động cơ điện kép của nó có thể đẩy nó lên đến 30km / h trên mặt nước và 20 / km / h dưới nước, khá nhanh. Với điều kiện bạn có thể nín thở đủ (hoặc có thiết bị lặn), chiếc ca no dưới nước có thể hoạt động ở độ sâu 18 mét dưới nước. Và pin của nó có thể thay thế để sử dụng liên tục, cho dù để giải trí, khám phá hay nghiên cứu.

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-3D printed underwater scooter

75% in 3D

 Tính năng thú vị nhất của AMAZEA là phương pháp sản xuất, đó là in 3D. Khoảng 75% tàu thủy được in trên BigRep ONE. Những người sáng lập giải thích lý do tại sao họ chọn máy in khổ lớn, nói rằng "Chúng tôi chọn BigRep ONE do hiệu quả chi phí, độ chính xác và chất lượng của nó so với mức đầu tư cực kỳ cao cho các công cụ truyền thống, đặc biệt là với số lượng thấp hơn trong năm đầu tiên." In 3D không chỉ giảm chi phí sản xuất thấp mà còn cho phép họ tùy chỉnh các đơn đặt hàng với màu sắc đặc biệt và nhãn hiệu dập nổi / nhúng. Ngoài ra, việc in phần thân dưới dạng một khối chắc chắn làm cho khả năng rò rỉ ít hơn vì chúng thường xảy ra ở các bộ phận được nối với nhau.

Sản xuất hàng loạt
Vật liệu BigRep’s PRO HT, có thể hoạt động ở nhiệt độ cao tới 115 ° C, được sử dụng để in thân máy để có thể tồn tại trong môi trường khắc nghiệt ngoài trời. Rõ ràng, BigRep là một người hâm mộ. “Chiếc xe tay ga này là sự giới thiệu của BigRep về các giải pháp kỹ thuật số của chúng tôi, nâng cao năng lực sản xuất bằng cách tận dụng toàn bộ tiềm năng của máy in 3D khổ lớn với các sợi hiệu suất cao,” Giám đốc điều hành BigRep Martin Back cho biết. “Nó cũng biểu thị sự tiến bộ nhanh chóng của in 3D trong việc sản xuất hàng loạt các sản phẩm cuối cùng của người tiêu dùng, mở ra một chiều hướng mới cho AM trong các thị trường thích hợp tương tự nhưng công nghệ cao.”

Nếu bạn đi biển vào mùa hè này, hãy để ý đến chiếc xe tay ga nước in hình này. Và đừng ngạc nhiên nếu bạn cũng nhìn thấy một phương tiện giao thông được in 3D, máy bay trực thăng hoặc tàu ngầm. Họ sẽ sớm có mặt ở đây

Data Design Việt Nam 

Nguồn: 3D Printing

http://datadesign.vn


© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam