Alibre | Data Design VietNam Alibre | Data Design VietNam

Chi tiết tin tức
Sử dụng in 3D cho Xe cấp cứu và ngành Cảnh Sát


Ngày tạo: 17/09/2020 10:54:34 SA

Trong Tiêu điểm khách hàng của tuần này, chúng tôi nhận được tin từ nhân viên điều hành xe cấp cứu và cảnh sát, kỹ sư R&D và khách hàng của 3D Universe, Ian Gerstein. Anh ấy sử dụng Ultimaker 2 Extended  để làm giá đỡ in 3D cho đèn pha cũng như cấu hình bảng điều khiển tùy chỉnh để điều khiển đèn và còi báo động.

Ian chia sẻ, “Khi các nhà sản xuất xe và sản phẩm không ngừng phát triển sản phẩm của họ, máy in 3D của chúng tôi đã chứng tỏ nó hữu ích trong việc giữ cho công ty của chúng tôi hiện tại và cạnh tranh”.

Phần lớn các bộ phận in 3D mà Ian đang tạo ra được sử dụng để gắn hoặc điều chỉnh thứ gì đó ở nơi mà nhà sản xuất không có ý định ban đầu. Ngoài ra, các nắp và công tắc đèn chiếu sáng dành cho các xe không được đánh dấu. Nếu cần, cả bên trong và bên ngoài xe.

Custom 3D Printed Parts Ready to Mount Directly Off of the Print Bed

Các bộ phận in 3D của chúng được sử dụng trực tiếp trên giường in. Một số sản phẩm sẽ có thêm một lớp vinyl trang trí cho mục đích ghi nhãn hoặc ngoại hình, nhưng đối với các ứng dụng này, các đặc tính cơ học của vật liệu in là thích hợp cho mục đích sử dụng cuối cùng.

Ian sử dụng riêng dây tóc ABS vì anh ấy phải đảm bảo vật liệu sẽ duy trì ở dưới nhiệt độ chuyển tiếp của kính trong khi cả bên trong xe cấp cứu hoặc xe cảnh sát và trên bề mặt của nó. Ông giải thích, "Như một lợi ích bổ sung, ABS rất tiết kiệm chi phí và không gây hao mòn quá mức cho máy in của chúng tôi."

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-3d-printed-control-panel-car

In a World of Ever Evolving Designs – 3D Printing is Key

“Với việc các nhà sản xuất xe và thiết bị liên tục thiết kế lại sản phẩm của họ để cải tiến và duy trì lợi thế cạnh tranh, chúng tôi phải duy trì sự đồng hành cùng họ, không phải là cạnh tranh mà là đối tác”.

Với mỗi sản phẩm mới và thiết kế lại đi kèm với sự phức tạp hơn trong việc thiết kế để đáp ứng cả những kỳ vọng trong quá khứ và những kỳ vọng trong tương lai. Bằng cách sử dụng tính năng in 3D, nhóm của Ian có thể nhanh chóng thiết kế các sản phẩm giúp thu hẹp mọi khoảng cách về khả năng tương thích giữa xe cấp cứu và cảnh sát và các thành phần mà họ lắp đặt. Điều này cho phép họ khả năng giúp khách hàng của họ đưa các khái niệm của họ vào cuộc sống mà không bị hạn chế bởi các thành phần được cung cấp.

“Có thể tạo ra các sản phẩm của riêng mình chỉ trong vài giờ, chúng tôi có thể gia tăng giá trị cho việc chế tạo phương tiện và mối quan hệ với khách hàng của mình thay vì phải đưa ra các ngoại lệ hoặc lý do bào chữa.”

Ian cho biết thêm, "Khi ngành của chúng tôi tiếp tục tiến bộ, phát triển và trở nên đông đúc với các đối thủ cạnh tranh mới, thật khó để tưởng tượng việc tiếp tục cạnh tranh mà không có các công cụ như máy in 3D của chúng tôi"

Data Design Việt Nam 
Nguồn: 3D Printing 

http://datadesign.vn


© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam