Alibre | Data Design VietNam Alibre | Data Design VietNam

Chi tiết tin tức
SprintRay thông báo cập nhật phần mềm và cấu hình nhựa mới


Ngày tạo: 16/09/2020 9:22:22 SA

Công ty in 3D nha khoa ở California SprintRay vừa phát hành một bản cập nhật lớn cho hệ sinh thái nha khoa kỹ thuật số của mình. Một loạt các cấu hình nhựa mới hoàn toàn, hiệu suất cắt được cải thiện đáng kể và một tính năng phần mềm mới có tên là ‘Pixel Toning’’ được phát hành. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

Pixel Toning

Không giống như các tính năng thang màu xám được tìm thấy trên các máy in 3D khác, Pixel Toning sử dụng siêu lấy mẫu thể hiện chính xác hơn các chi tiết có thể bị hạn chế bởi độ phân giải. Pixel Toning hoạt động bằng cách điều chỉnh cường độ ánh sáng cho từng pixel riêng lẻ, giảm công suất ánh sáng trên các chi tiết nhỏ hơn để tránh hiện tượng voxelization. Điều này dẫn đến các bộ phận mượt mà, chính xác hơn.

Pixel Toning là một tính năng miễn phí cho tất cả người dùng SprintRay. Nó được bật theo mặc định khi bạn cập nhật lên phiên bản mới nhất của RayWare và PrintOS.

 

 

New 3rd Party Resin Profiles

Tìm kiếm sự cân bằng giữa khả năng tiếp cận của vật liệu, tính dễ sử dụng và sản phẩm cuối cùng chất lượng cao có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Tuy nhiên, SprintRay tiếp tục mở rộng thư viện tài liệu của bên thứ ba tương thích.

Cấu hình vật liệu mới bao gồm:

 

  1. Dreve IBT and Surgical Guide

  2. DENTCA Provisional Materials

  3. Bego Crown Materials

  4. KeyStone Materials for MoonRay

Trình cắt song song

Bộ cắt song song mới sử dụng tài nguyên của máy tính của bạn hiệu quả hơn nhiều so với bộ cắt truyền thống. Thay vì cắt từng lớp theo kiểu tuyến tính, Parallel Slicer chia các lát của bạn thành các phần sau đó được phân phối trên phần cứng có sẵn của máy tính của bạn. Điều này dẫn đến thời gian thái cực kỳ nhanh chóng so với máy thái truyền thống.

 

Chế độ in nhanh

Chế độ Fast-Track mới của SprintRay cho phép bạn in với các lớp dày hơn 200 micron. In một mô hình mới để tạo hình nhiệt và có bộ phận thay thế được thực hiện trong vòng chưa đầy một giờ. Cần mô hình chẩn đoán 3D để phân tích bệnh nhân? Bạn có thể in, rửa và bảo dưỡng nó trong 30 phút. Tính năng này hiện chỉ có sẵn cho SprintRay Pro.

Bản cập nhật mới này cho thấy Sprint Ray dự định thực hiện tốt lời hứa của họ về các sản phẩm “Bằng chứng tương lai”. Chúng tôi rất mong được xem ‘Mùa hè của Rayware’ sẽ diễn ra những bước phát triển nào khác và họ sẽ tạo ra những tiến bộ mới nào cho thị trường nha khoa kỹ thuật số.

Data Design Việt Nam 

Nguồn: 3dprinting.

http://datadesignvietnam.vn


© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam