Alibre | Data Design VietNam Alibre | Data Design VietNam

Chi tiết tin tức
Rò rỉ thông tin ngày phát hành chính thức của iPHONE 12


Ngày tạo: 22/09/2020 3:54:56 CH

Cụ thể theo một báo cáo gần đây, nhà sản xuất chip 5G Broadcom đã nói với các nhà đầu tư và cổ đông, thu nhập của họ bị ảnh hưởng cho sự chậm trễ của một khách hàng là "một trong những thương hiệu di động hàng đầu Bắc Mỹ. Đây có thể nói đây là cụm từ mà Broadcom thường dùng để ám chỉ Apple  và có lẽ sự chậm trễ này được đề cập đến là iPhone 12.

Broadcom đã tiết lộ rằng khung thời gian xuất xưởng bộ vi xử lý hàng năm của họ sẽ muộn hơn bình thường đến vài tuần trong năm nay. Điều này đồng nghĩa, dòng sản phẩm ‌iPhone 12‌ sắp tới của Apple sẽ bị trì hoãn cho đến tháng 10.

Động thái này có thể hiểu được là tại sao công ty lại trì hoãn thời hạn ra mắt iPhone 12. Apple vừa qua đã công bố kết quả cho thấy doanh thu của họ đang giảm trong quý hiện tại, như họ đã đoán trước tình hình đã diễn ra. Công ty đã kiếm được 5,82 tỷ USD trong quý vừa qua, cao hơn một chút so với kì vọng của các nhà phân tích là khoảng 5,76 tỷ USD. 

Broadcom thông báo họ đang đưa ra mức dự báo doanh thu trong quý 4 sẽ cao hơn ước tính, nâng từ 6,4 tỷ USD thay vì 6,18 tỷ USD như trước.

Mặc dù sự chậm trễ của iPhone có làm ảnh hưởng nho nhỏ đến Broadway nhưng Broadway vẫn thu được lợi nhuận "liền tay" từ nhu cầu gia tăng làm việc tại nhà tăng cao và những cải tiến liên quan đến cơ sở hạ tầng do ảnh hưởng của COVID-19.

Bên cạnh đó, năm 2019 Broadway cũng kiếm được 1/5 doanh thu từ việc cung cấp chip cho Apple

Với tất cả thông tin trên thì rất khó để Apple công bố loạt sản phẩm iPhoen sẽ đến tay người dùng trong tháng 9 nay. Cuối tháng 7 vừa qua, Giám đốc Tài chính của Apple Luca Maestri xác nhận những chiếc iPhone mới của năm nay sẽ ra mắt muộn hơn bình thường so với mọi năm. 

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Ông Luca Maestri sẽ là CFO mới của Apple

Giám đốc Tài chính của Apple Luca Maestri 

Apple được cho là sẽ giới thiệu 4 mẫu iPhone mới vào cuối năm nay, tất cả đều dùng màn hình OLED với một phiên bản iPhone 12 5.4 inch, một phiên bản iPhone 12 Max 6.1 inch, một phiên bản iPhone12 Pro 6.1 inch và một phiên bản iPhone 12 Pro Max 6.7 inch.

Trong đó, iPhone 12 được cho là sẽ có giá khởi điểm 649 USD cho 128 GB bộ nhớ trong. iPhone 12 Max sẽ có giá 749 USD cho phiên bản với bộ nhớ trong tương tự. iPhone 12 Pro với giá 999 USD cho bản 128 GB bộ nhớ trong và iPhone 12 Pro Max sẽ có giá khởi điểm 1.099 USD cho bộ nhớ trong tương tự.

Data Design Việt Nam 

Nguồn: https://baoquocte.vn/lo-thoi-gian-iphone-12-chinh-thuc-trinh-lang-123113.html

http://datadesign.vn


© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam