Alibre | Data Design VietNam Alibre | Data Design VietNam

Chi tiết tin tức
Những thông tin cơ bản về phần mềm AutoCAD cho người nhập môn


Ngày tạo: 18/09/2020 3:00:54 CH

AutoCAD là một trong những phần mềm nổi tiếng để thiết kế mọi thứ. Làm việc với tốc độ nhanh hơn ở mọi nơi với công cụ dành riêng cho các ngành và các ứng dụng di động và Web AutoCAD

Vật AutoCAD là gì và có ứng dụng như thế nào?

Làm việc nhanh hơn với các bộ công cụ dành riêng cho ngành

AutoCAD  hiện bao gồm các tính năng và thư viện dành riêng cho ngành cho kiến ​​trúc, thiết kế cơ khí, thiết kế điện và hơn thế nữa trong các bộ công cụ của ngành (các sản phẩm AutoCAD riêng biệt trước đây). 

Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ thiết kế trong một phần nhỏ thời gian. Tự động hóa các hành động thông thường như chèn cửa, tạo hóa đơn vật liệu và tạo bản vẽ PLC I / O. Truy cập hơn 750.000 đối tượng và bộ phận thông minh với các thư viện ngành.

 

Bộ công cụ
kiến trúc Tăng tốc độ vẽ và tài liệu kiến ​​trúc với hơn 8.000 đối tượng kiến ​​trúc thông minh. Tự động hóa sơ đồ mặt bằng, mặt cắt, độ cao và hơn thế nữa.

Bộ công cụ điện
Tăng năng suất trong khi thiết kế và ghi lại các hệ thống điều khiển điện với hơn 65.000 ký hiệu điện thông minh. Thiết kế bố trí bảng điều khiển và sơ đồ sơ đồ.

Bộ công cụ cơ khí
Tăng tốc thiết kế sản phẩm với các tính năng thiết kế cơ khí và hơn 700.000 bộ phận và biểu tượng sản xuất thông minh. Tự động hóa các tác vụ, chẳng hạn như tạo các thành phần của máy và tạo hóa đơn nguyên vật liệu.

Bộ công cụ 3D thực vật
Sản xuất P & ID hiệu quả và tích hợp chúng vào các mô hình thiết kế nhà máy 3D bằng cách sử dụng các tính năng thiết kế và kỹ thuật nhà máy chuyên biệt. Nhanh chóng tạo bố cục nhà máy, sơ đồ giản đồ và hơn thế nữa.

Bộ công cụ MEP
Hệ thống soạn thảo, thiết kế và xây dựng tài liệu một cách hiệu quả với hơn 10.500 đối tượng cơ khí, điện và hệ thống ống nước thông minh.
Dễ dàng thiết kế hệ thống ống dẫn, ống dẫn điện và đường vòng cho các hệ thống tòa nhà.

Bộ công cụ Lập bản đồ 3D

 Cải thiện quy hoạch và thiết kế bằng cách kết hợp dữ liệu GIS và CAD. Quản lý dữ liệu không gian với lược đồ dữ liệu chuẩn, quy trình kinh doanh tự động và mẫu báo cáo.

Bộ công cụ thiết kế
raster Chuyển đổi hình ảnh raster thành các đối tượng DWG ™ bằng các công cụ raster-to-vector. Dễ dàng chỉnh sửa và dọn dẹp hình ảnh raster trong khi chuyển chúng thành bản vẽ vector trong môi trường AutoCAD quen thuộc.

 

 

Tận dụng sức mạnh của AutoCAD mọi lúc mọi nơi

Luôn kết nối với các bản vẽ CAD của bạn tại các trang web việc làm và tại văn phòng của khách hàng với web AutoCAD và các ứng dụng di động, đi kèm với đăng ký AutoCAD.

Ứng dụng di động AutoCAD
Xem, chỉnh sửa, chú thích và tạo bản vẽ trên thực địa và khi đang di chuyển từ thiết bị di động.

Ứng dụng web AutoCAD
Không cần cài đặt, chỉ cần đăng nhập để xem, chỉnh sửa, chú thích và tạo bản vẽ nhanh chóng trong trình duyệt web cục bộ của bạn.

Data Design Việt Nam

Nguồn: symetri

https://datadesign.vn/autodesk

 


© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam