Alibre | Data Design VietNam Alibre | Data Design VietNam

Chi tiết tin tức
LUXION RA MẮT KE- ONE-CLICK VRYVR


Ngày tạo: 21/09/2020 2:24:31 CH

Hôm nay, chúng tôi vô cùng vui mừng khi phát hành một sản phẩm mới - KeyVR.
 
KeyVR cho phép bạn chụp cảnh KeyShot và chỉ với một cú nhấp chuột, tạo ra trải nghiệm thực tế ảo tương tác.

Tại sao sử dụng KeyVR?
Chúng tôi đã tạo KeyVR vì năm lý do. Chúng tôi muốn cung cấp một sản phẩm giúp loại bỏ những thách thức liên quan đến việc tạo ra trải nghiệm thực tế ảo, trong một giải pháp cho phép bạn:
 
_Khám phá các thiết kế một cách tương tác trong bối cảnh 'thế giới thực'.
_Xem xét thiết kế để tinh chỉnh sự phù hợp và chức năng.
_Xem các biến thể về mô hình, vật liệu và môi trường.
_Trải nghiệm hoạt ảnh sản phẩm trong ngữ cảnh.
_Sử dụng các góc nhìn tự nhiên để xác định ảnh chụp sản phẩm tốt nhất.

Và chúng tôi muốn tất cả phù hợp ngay với quy trình làm việc trực quan hóa hiện tại của bạn. KeyVR bổ sung hoàn hảo cho KeyShot như một giải pháp trực quan hóa để hỗ trợ bạn khám phá ý định thiết kế của mình trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh trong một sản phẩm mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-KeyVR-Hero-1920

Ưu điểm của KeyVR
Chúng tôi đã xây dựng KeyVR để cung cấp những ưu điểm sau:

Một cú nhấp chuột
KeyVR là cách nhanh nhất để xem cảnh của bạn trong thực tế ảo. Từ KeyShot, hãy nhấn vào biểu tượng VR để được chuyển vào KeyVR để có trải nghiệm VR bằng một cú nhấp chuột.
 
Nhanh chóng và dễ dàng
Hiệu suất KeyVR là chưa từng có, giống như bạn mong đợi từ những người tạo ra KeyShot. KeyVR được hỗ trợ bởi GPU, được tối ưu hóa cho chế độ xem VR và có khả năng tải các tập dữ liệu lớn.
 
Chuẩn bị tối thiểu
KeyVR loại bỏ thiết lập phức tạp và chuẩn bị tài sản theo yêu cầu của các giải pháp khác. Chỉ cần thêm vật liệu và ánh sáng như bạn thường làm trong KeyShot, sau đó mở trong KeyVR.
 
Không có mã hóa
KeyVR không yêu cầu lập trình phức tạp. Nó không yêu cầu phát triển bên ngoài, mang đến các nhà phát triển VR chuyên dụng hoặc bắt buộc các điều kiện để các mô hình của bạn hoạt động trong VR.
 
Sức mạnh 

KeyVR mang đến cho bạn sức mạnh trong một công cụ được xây dựng cho các nhà thiết kế. Nó cho phép quay trở lại quá trình sáng tạo thay vì giám sát phát triển VR và mang lại nhiều tùy chọn trực quan hơn cho quy trình làm việc của bạn.

Chúng tôi đã nghe những điều tuyệt vời từ người dùng KeyVR - cách họ có thể tạo trải nghiệm VR nhanh chóng, đánh giá thiết kế nhanh hơn và cho khách hàng thấy tương lai. Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn sử dụng KeyVR như thế nào và nó giúp ích gì cho quá trình phát triển sản phẩm của bạn.

Data Design Việt Nam

Nguồn: Keyshot

http://keyshot.com.vn


© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam