Alibre | Data Design VietNam Alibre | Data Design VietNam

Chi tiết tin tức
GALAXY FOLD CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM - KỲ QUAN CÔNG NGHỆ TƯƠNG LAI - SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN - GIÁ TỪ 50 TRIỆU ĐỒNG


Ngày tạo: 27/11/2019 3:08:40 CH

 


Kết hợp hoàn hảo giữa điện thoại thông minh và máy tính bảng, kỳ quan công nghệ Galaxy Fold đánh dấu bước khởi nguyên màn hình gập trên toàn thế giới.
 Hôm nay 26/11/2019, Samsung VINA đã chính thức mang "kỳ quan" smartphone Galaxy Fold về Việt Nam trong một sự kiện cực kỳ sang trọng và đẳng cấp tại Hotel l’Opera Hanoi – Mgallery, Hà Nội. Đại diện diễn đàn TECHRUM cũng đã có mặt tại sự kiện và cực kỳ phấn khích khi cùng Samsung cho ra mắt một sản phẩm mang tính cách mạng cho ngành công nghiệp smartphone toàn cầu.

Tại đây, có thể nói là thật sự ấn tượng với cách bố trí các khu vực trình diễn và trải nghiệm sản phẩm Galaxy Fold theo phong cách thượng lưu, cũng chính là đối tượng khách hàng chính của Galaxy Fold, những người dùng cần một chiếc smartphone vượt xa các giới hạn, tính năng và thiết kế của những chiếc smartphone hiện tại.Một số hình ảnh khác tại sự kiện:
 

         Sự khác biệt của Galaxy Fold đến từ cái nhìn đầu tiên với chế tác tinh mỹ, sang trọng cùng trải nghiệm UX độc đáo, camera đa năng và hiệu suất tối thượng. Bằng cách tận dụng tối đa thiết kế gập với hai màn hình, Galaxy Fold cho phép người dùng đóng lại để tăng tính di động, hay mở ra để tăng tính ứng dụng. Độc quyền, đỉnh cao và đẳng cấp – tất cả hòa quyện trong một kiệt tác bắt đầu từ Galaxy Fold.
 


Galaxy Fold đem lại một chiếc "máy tính bảng nằm vừa túi quần". Thật vậy, máy có một màn hình lớn rộng đến 7.3 inch và có thể gấp lại được để nằm gọn gàng trong túi. Không chỉ là thiết kế màn hình gập, Galaxy Fold còn cho phép người dùng thao tác bằng màn hình ngoài rộng 4.6 inch, như bất kỳ chiếc smartphone nào khác.Trong khi các nhà sản xuất khác cố gắng nâng kích thước màn hình bằng cách làm mỏng viền máy, thu nhỏ cụm camera thành tai thỏ, giọt sương, "gọt cằm"... thì Samsung có một cách giải quyết rất độc đáo- làm một màn hình lớn rồi gấp lại gọn gàng. Bài toán về diện tích và không gian được kỳ quan công nghệ Galaxy Fold giải quyết rất nhẹ nhàng. Có thể nói đây chính là một cột mốc trong lịch sử, đánh dấu một bước tiến mới trong việc thiết kế smartphone.Một số hình ảnh cận cảnh Galaxy Fold tại sự kiện:
 

     Từ đầu năm, tin tức về chiếc điện thoại độc đáo Galaxy Fold liên tục khiến những người yêu công nghệ trên khắp thế giới sôi sục. Khi máy chính thức ra mắt tại Hàn Quốc, không ít người dùng Việt Nam sẵn sàng "móc hầu bao" để sở hữu Galaxy Fold.

Ông Suh Kyung Wook – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết. “Sau sức hút mạnh mẽ của Galaxy Fold trên toàn thế giới, đã đến lúc người dùng cao cấp tại Việt Nam được tận hưởng công nghệ và dịch vụ hoàn hảo chưa từng có từ thương hiệu Samsung. Thiết bị công nghệ này là lời cam kết của chúng tôi về tính sáng tạo nguyên bản và tầm vóc công nghệ thời đại mới”.
 


Người dùng Galaxy Fold chính hãng sẽ nhận những đặc quyền dịch vụ như sau:


Chủ sở hữu Galaxy Fold có đặc quyền nhận được bộ quà tặng độc quyền gồm tai nghe không dây Galaxy Buds, ốp lưng Kevlar tinh xảo và sang trọng đi kèm với máy. Ngoài ra, chủ sở hữu Galaxy Fold chính hãng sẽ được tận hưởng các ưu đãi độc quyền giá trị khác như chương trình trả góp 0% trong vòng 12 tháng và 24 tháng (từ 14/12/2019 đến hết ngày 31/03/2020) cùng voucher Starbucks trị giá 50.000 đồng cho khách hàng có 2 giao dịch Samsung Pay hàng tuần (từ 14/12/2019 đến hết ngày 29/02/2020).Dòng sản phẩm Galaxy Fold sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam màu Cosmos Black với phiên bản 512GB cùng giá bán lẻ đề nghị là 50.000.000 đồng. Chương trình đặt hàng trước sẽ được chính thức khởi động vào ngày 27/11/2019 và số lượng sản phẩm giới hạn sẽ được gửi tận tay đến khách hàng vào ngày 14/12/2019.

Nguồn: cellphones.com.vn

Datadesign Viet Nam


© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam