Alibre | Data Design VietNam Alibre | Data Design VietNam

Chi tiết tin tức
Công nghệ quét 3D tạo ra bản sao của bức tượng Liberty of Poetry


Ngày tạo: 10/09/2020 4:19:02 CH

Nằm trong cuộc triển lãm “Sisters in Liberty: Từ Florence, Ý đến New York, New York” được giới thiệu gần đây tại Bảo tàng Nhập cư Quốc gia Đảo Ellis là bản sao quy mô 80% của “Liberty of Poetry.” của Pio Fedi.

Bức tượng bày tỏ sự tôn kính đối với cuộc đấu tranh giành quyền tự quyết của người Ý, trong số những lý tưởng khác, và cũng được cho là nguồn cảm hứng cho Tượng Nữ thần Tự do. Được tổ chức bởi Đại học Bang Kent và Nhà hát Opera di Santa Croce, bao gồm cả bức tượng giống như trong triển lãm đã phục vụ để bắt đầu một cuộc trò chuyện quốc tế về khái niệm tự do đã phát triển như thế nào kể từ đó. Nhưng để tạo ra một tuyên bố hiệu quả, bức tượng phải hoàn hảo. Và vì vậy, Bang Kent đã cử hai đại diện đến Florence, Ý, để quét thực tế.

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Pio Fedi's Liberty of Poetry

Thơ tự do của Pio Fedi

Được sự cho phép của Vatican, nhà khoa học thần kinh bang Kent Robert Clements và Josh Talbott, cả hai đều có kiến ​​thức về hình ảnh 3D, đã đến Basilica di Santa Croce để quét bức tượng trong khoảng thời gian ba ngày bằng công nghệ do Exact Metrology cung cấp.

Để thực hiện công việc này, Đại học Bang Kent đã thuê máy quét Artec Eva và Artec Studio trong khi Chris Lafferty của Exact Metrology, chuyên gia về máy quét của Artec 3D, đã cung cấp thiết bị, đào tạo và hỗ trợ cho trường đại học.

Artec Eva, do Artec 3D cung cấp, được sử dụng để tạo mô hình 3D nhanh chóng, có kết cấu và chính xác của các đối tượng có kích thước trung bình. Nó quét nhanh chóng, ghi lại các phép đo chính xác ở độ phân giải cao và có thể chụp hầu hết mọi loại đối tượng (kể cả các bề mặt đen và sáng bóng).

Phần mềm Artec Studio sau đó phát triển các mô hình 3D chính xác. Nó có chế độ thông minh nâng cao hướng dẫn người dùng xử lý hậu kỳ, tự động chọn cài đặt hiệu quả nhất cho dữ liệu và tạo ra mô hình 3D có độ chính xác cao. Theo dõi kết cấu và hình học, loại bỏ nhu cầu về mục tiêu trên các đối tượng và phần mềm duy trì chất lượng cho dù ở chế độ lái tự động hay thủ công. Hơn nữa, các thuật toán mạnh mẽ xử lý dữ liệu trong vài giây và Artec Studio có đầy đủ các cài đặt nâng cao. Người dùng có thể quét và xử lý dữ liệu trên máy tính bảng.

Lafferty nói: “Đây là một trải nghiệm tuyệt vời đối với chúng tôi khi chúng tôi được nhìn thấy thành phẩm và cách Exact Metrology đã đóng góp vào việc này. “Chúng tôi mong muốn có thêm nhiều sự hợp tác như thế này trong tương lai.”

Sau khi quét bức tượng, Clements và Talbott trở lại Bang Kent để xử lý 30 đến 40 gigabyte dữ liệu và tạo bản thiết kế cho một máy in 3D.

Freshmade3D, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Youngstown, đã in bản sao thành ba phần để các bức tượng có thể được vận chuyển dễ dàng đến New York. Bức tượng được vẽ bởi một nhóm sinh viên tại Kent State và kết hợp cát và nhựa để sao chép nguyên bản.

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-The Kent State University team

 

Nguồn: Artec3D


© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam