Alibre | Data Design VietNam Alibre | Data Design VietNam

Chi tiết tin tức
Bộ sưu tập ZER áp dụng công nghệ in 3D cho các sản phẩm thời trang


Ngày tạo: 17/09/2020 3:26:47 CH

Máy in 3D BCN3D’s Sigma R19 đã được thương hiệu thời trang ZER Collection của Tây Ban Nha khai thác để giúp sản xuất 12 bộ trang phục đã được ra mắt tại Tuần lễ thời trang Madrid gần đây nhất.

Các nhà thiết kế thời trang Ane Castro và Núria Costa, những người đồng sáng lập ZER Collection, đã thiết kế các sản phẩm để có một thẩm mỹ tối thiểu, tương lai và đô thị. Castro và Costa thành lập công ty vào năm 2017 và đã sử dụng công nghệ in 3D của BCN3D trong khoảng một năm để tận dụng khả năng thiết kế tiên tiến và tiềm năng bền vững hơn.

Cặp đôi rất thích có thể số hóa các mẫu để chỉ sản xuất loại vải cần thiết, do đó, cho phép họ giảm thiểu chất thải vật liệu. Thông thường, khoảng 30% lượng vải được sử dụng khi tạo ra một bộ quần áo bị lãng phí, trong khi với in 3D, chất thải được giảm xuống gần như bằng không. Những lợi ích khác khi triển khai máy Sigma bao gồm công nghệ IDEX của máy cho phép in hai vật liệu với hai bộ đặc tính khác nhau cùng một lúc - ZER Collection đặc biệt thích có thể in các loại linh hoạt như TPU.

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-BCN3D ZER Collection
Bộ sưu tập ZER thiết kế với các bản in 3D được giới thiệu trên sàn catwalk Samsung Ego, trong Tuần lễ thời trang Madrid.

Ngoài việc in các mẫu quần áo của họ, ZER Collection cũng đang tái chế các vật liệu từ quần áo đã qua sử dụng bằng cách nấu chảy nhựa thành sợi có thể in được và tái sử dụng vật liệu này để sản xuất trang phục mới.

“[In 3D] mở ra một lĩnh vực khả năng trong thiết kế vải, cung cấp cho chúng những chức năng không thể đạt được nếu không sử dụng công nghệ này, từ độ co giãn mà chúng ta có thể kiểm soát và sửa đổi tùy theo nhu cầu của mình để bảo vệ khỏi các tác động khác nhau, ”Castro và Costa nhận xét. “Chúng tôi tin rằng việc sử dụng in 3D đại diện cho một cuộc cách mạng trong thời trang, chăm sóc môi trường và xã hội.”

Nguồn: tctmagazine


© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam