Alibre | Data Design VietNam Alibre | Data Design VietNam

Chi tiết tin tức
Bộ phận thay thế được in 3D đầu tiên được chuyển đến nền tảng ngoài khơi qua Drone


Ngày tạo: 23/09/2020 10:20:44 SA

Có vô số ví dụ về các sản phẩm và ứng dụng kết hợp lợi ích của in 3D và máy bay không người lái, nói chung là sản phẩm trước được sử dụng để chế tạo các bộ phận cho sản phẩm sau. Nhưng đó không phải là các bộ phận của máy bay không người lái được in trên Schiebel Camcopter s-100 của Equinor, mà đó là trọng tải. Lần đầu tiên, một máy bay không người lái được điều khiển từ xa đã vận chuyển một bộ phận thay thế được in 3D đến một giàn khí đốt tự nhiên ngoài khơi.

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Bộ phận thay thế được in 3D đầu tiên được chuyển đến nền tảng ngoài khơi qua Drone


Phần được in là giá đỡ vòi phun diesel cho xuồng cứu sinh trên giàn khí Troll A, hầu như không phải là thành phần thừa. Giá đỡ vòi phun cụ thể đó không còn được sản xuất nữa, khiến nó trở thành ứng cử viên lý tưởng cho in 3D ở nơi không có chi phí dụng cụ hoặc yêu cầu số lượng tối thiểu. Thời gian quay vòng cũng ngắn hơn nhiều. Phần chỉ cần được sửa sang lại để in 3D. Sau đó, nó đi thẳng đến máy in nơi nó được in bằng Inconel 718, một hợp kim công nghiệp cực kỳ bền.

Thành tích này hoàn toàn phù hợp với tham vọng đó. Bằng cách in 3D bộ phận, một lượng đáng kể chất thải đã được loại bỏ và bằng cách triển khai một máy bay không người lái 100kg để phân phối bộ phận, chuyến đi 80 km tới nền tảng đã sử dụng một lượng nhiên liệu rất nhỏ. Trên hết, máy bay không người lái an toàn hơn bất kỳ phương tiện thủ công nào chở người vì những lý do rõ ràng. “Equinor đặt mục tiêu dẫn đầu trong việc sử dụng công nghệ mới trên thềm lục địa Na Uy. Arne Sigve Nylund, Phó Giám đốc Điều hành về Phát triển và Sản xuất Na Uy tại Equinor, cho biết: Drone có thể củng cố sự an toàn, nâng cao hiệu quả sản xuất và góp phần giảm lượng khí thải CO2 từ dầu khí Na Uy.

Drone và in 3D rất ăn ý với nhau vì chúng có nhiều điểm chung. Cả hai đều có thể được triển khai nhanh chóng, chúng có các bộ phận nhẹ và chúng có tính linh hoạt cao trong chức năng của chúng. Vì vậy, mong đợi sẽ thấy nhiều giải pháp hậu cần hơn như thế này và cuối cùng máy bay không người lái sẽ chỉ mang theo máy in và in các bộ phận được yêu cầu trong khi nó đang trên đường đến điểm đến. 

Data Design Việt Nam

Nguồn: 3D Printing

http://datadesign.vn


© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam