Alibre | Data Design VietNam Alibre | Data Design VietNam

Chi tiết tin tức
ẢNH POSTER TIẾT LỘ THIẾT KẾ CHÍNH THỨC CỦA REDMI K30 - 4 CAMERA CHÍNH - CÓ MÀN HÌNH "ĐỤC LỖ"


Ngày tạo: 03/12/2019 1:50:03 CH


Dự kiến, Xiaomi sẽ chính thức ra mắt thế hệ Redmi K30 vào ngày 10 tháng 12 tới. Tuy nhiên trong ngày hôm nay, hình ảnh poster của chiếc Redmi K30 chụp cùng nam diễn viên Wang Yibo đã được đăng tải.

Theo đó, chiếc Redmi K30 sẽ sở hữu màn hình có thiết kế gần như tương tự chiếc Galaxy S10+ với màn hình "nốt ruồi kép". Tuy nhiên, có vẻ như phần "cằm của thiết bị này sẽ không thể mỏng được như phần "cằm" của thiết bị đến từ Samsung.
 
  Ngoài ra, phần mặt lưng của chiếc Redmi K30 sẽ tiếp tục được hoàn thiện từ kính và là vị trí của cụm 4 camera đặt dọc, đèn flash LED và logo Redmi. Thêm vào đó, Redmi còn làm một số hiệu ứng gradient hình tròn xung quanh các camera sau cực kỳ đẹp mắt. Thêm vào đó, logo 5G phía dưới camera cũng hé lộ thiết bị này sẽ có kết nối 5G cao cấp nhất hiện nay.

Theo một số rò rỉ, cụm 4 camera sau của thiết bị này sẽ bao gồm một camera chính 64MP, một camera tele 8MP, một camera góc rộng 12MP cùng một camera dùng để đo độ sâu. Thiết bị này cũng được cho là sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 735 với modem 5G được tích hợp.

Nguồn: didongviet.vn

Datadesign Viet Nam


© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam